เราจะปั่นเกม PGSLOT ปั้นทุนจาก 100 สู่ 1,000 ต้องทำอย่างไร มาดูกัน

ในปัจจุบันวงการ PGSLOT นั้นก็มีทั้งเทคนิค และสูตรต่าง ๆ สำหรับผู้เล่นมากมาย และหนึ่งในนั้น คือ เทคนิคสำหรับการปั้นทุนจากทุนหลักร้อยสู่ทุนหลักพัน เรามาดูกันนะครับ ว่าถ้าเรามีเงินแค่ 100 บาท เราจะสามารถปั้นให้กลายเป็น 1,000 บาทได้อย่างไร เพื่อที่เรานั้นจะได้มีโอกาสพิชิตกำไรหลักหมื่นได้

PGSLOT

สำหรับสูตรการปั้นทุนหลักร้อยสู่ทุนหลักพันนี้ บางคนอาจจะรู้สึกว่าโม้หรือเปล่านะ แต่ผมอยากจะบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ๆ  ในวงการสล็อต ซึ่งอันที่จริงบางคนสามารถใช้ทุนน้อยกว่านี้ แล้วปั้นเป็นทุนหลักพันหลักหมื่นได้เช่นกัน เพียงแต่มันอาจจะต้องใช้ดวงที่ดีในการปั้นเท่านั้นเอง แต่สำหรับทุนหลักร้อยแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรขนาดนั้น และก็มีคนมากมายที่ทำมันได้กันมาแล้ว ทีนี้เรามาดูวิธีกันว่าเราจะต้องทำยังไง เพื่อให้ไปถึงจุดหมายของเรากันบ้าง สิ่งแรกเลยเพื่อน ๆ ต้องไม่กดดันหรือตื่นเต้นนะครับ ให้ทำใจสบาย ๆ และให้คิดว่ามันเป็นไปได้เพราะจิตเป็นนายเรานะครับ เวลาที่เราคิดบวกคิดดีพลังงานดี ๆ มันก็จะมาหาเรา ต่อมาก็ให้เราเลือกเกมในเครือ PG ที่เป็นแนวหน้ามาสักเกมนึงซึ่งอาจจะเป็นเกมโรม่าก็ได้ จากนั้นก็ให้ปั่นเองซึ่งอาจจะปั่นปกติสลับกับปั่นเทอร์โบก็ได้โดยใช้เบท 3 ไปเรื่อยๆ จนกว่าทุนเราจะปรับขึ้นมาเป็น 200 บาท เมื่อทุนเรามีที่ 200 บาท แล้วก็ให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 5 แล้วก็ทำการปั่นตามสเต็ปเดิมของเรา ผมขอเน้นว่าให้ปั่นเอง และให้ใจเย็น ๆ เพราะมันอาจจะช้านะครับ เมื่อเพื่อนๆ ปั่นจนได้ทุนมาที่ 400 บาท ก็ให้ปรับเบทเป็น 15 แล้วปั่นยาวไปเลยครับโดยอาจสลับปั่นธรรมดาร่วม กับปั่นแบบเทอร์โบและปั่นแบบออโต้ก็ได้ โดยจากประสบการณ์ส่วนตัวแล้วฟรีเกมมันจะมาครับ และเงินทุนที่กลายมาเป็น 400 บาท แล้วก็สามารถกลายเป็น 1,000 บาท ได้อย่างง่ายดาย เพื่อน ๆ  บางคนอาจจะพอแค่นี้ แต่ใครที่อยากได้เงินหมื่นผมก็แนะนำให้ปรับเบทไล่ขึ้นไปเรื่อย ๆ นะครับ โอกาสแพ้ชนะคุณก็ไปลุ้นกันเอาเองอีกที แต่มีลุ้นดีกว่าไม่มีเลยจริงไหมล่ะ

วิธีการปั่น PGSLOT ปั้นทุนจาก 100 สู่ 1,000 จากผมนั่นเองครับ นอกจากเทคนิคนี้แล้ว ผมยังคงมีเทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะแบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ เอาไว้โอกาสหน้าผมจะมาแชร์ให้กับเพื่อน ๆ อีกนะครับ ผมขออวยพรให้ทุกท่านโชคดีได้เงินรางวัลก้อนโตกันนะครับ แล้วเจอกันใหม่ครับผม