PGSLOT เกมใหม่ล่าสุดที่ต้องเล่น ก่อนเงินเดือนออกรับรองได้เงินชัวร์

เซฮายจ้า วันนี้เราจะมาอนะนำเกมใหม่ของค่าย PGSLOT บอกเลยว่าถ้าได้มาเล่นจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้เป็นเกมที่สนุกแถมเล่นไปอินไป มันส์มาก มันส์ถึงขึ้นว่าออกจากเกมไม่ได้เลยจริง ๆ ยิ่งเล่นก็ยิ่งได้โอ๊ยมันถอนตัวไม่ได้ วันนี้เราเลยรีบมาแนะนำให้เพื่อน ๆ มาลองเลยอย่าพลาดนะ เพราะไม่อย่างนี้คุณจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

PGSLOT

ถ้าให้พูดถึงเกม PGSLOT เพื่อน ๆ จะนึกถึงอะไรบ้าง บ้างก็นึกถึงเกมที่เยอะ เกมที่แตกง่าย และเกมที่แตกไว ใช่ไหมล่ะ แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมว่าเกมค่ายนี้นอกเหนือจากที่จะเป็นเกมที่เยอะ แตกง่ายมากแล้วนั้น เกมค่ายนี้เป็นเกมที่ต้องยอมรับเลยว่าเจ๋งจริง เราเป็นอีกคนที่ลองเปิดใจที่จะมาเล่นเกมที่ค่ายนี้แล้วบอกเลยว่าติดใจมาก เพราะด้วยรูปแบบในแต่ละเกมที่มีกราฟฟิกแบบชนะเลิศไปเลยจ้า เข้าเล่นเกมไหนเข้าถึงอารมณ์เกมทุกเกมจริง ๆ แต่ว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมใหม่ของค่ายนี้ ซึ่งเกมนี้ใครที่เป็นคอหนังบอกเลยว่าต้องชอบอย่างแน่นอน และเกมที่เราจะมาแนะนำนั้นก็คือเกมนี้เลย Jurassic Kingdom เกมนี้บอกเลยว่าโคตรมันส์ มันจริงเริ่มจากที่เพื่อน ๆ เข้ามาในตัวเกมนะเพื่อน ๆ จะเจอปกที่สวยงามมากและเข้ามาแล้วสิ่งแรกที่จะต้องทำเลยนะนั้น คือ การดูอัตราการจ่ายของเกม ซึ่งเกมนี้เค้ามีอัตราการจ่ายที่บอกเลยว่าดีอยู่นะ เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 13 สัญลักษณ์ ด้วยกัน ซึ่งสัญลักษณ์ที่เป็นที่น่าสนใจของเกมนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนั้นก็คือสัญลักษณ์ ไข่ไดโนเสาร์ สัญลักษณ์นี้จะเป็นสัญลักษณ์ตัวคูณ เมื่อเพื่อน ๆ เล่นตรงไลน์ภายในเกมต่อ ๆ  กันเพื่อน ๆ ก็จะได้ตัวคูณที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยสัญลักษณ์นี้เลยเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก อีก 1 อย่างที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจนั้นก็คือเกมนี้เข้าฟรีเกมได้ง่ายมากเล่นแค่แป๊บเดียวก็เข้าเลย เราก็ไม่รู้ว่ามันเป็น เพราะว่ามันพึ่งมาใหม่หรือเปล่านะแต่เราก็เข้าเล่นมาตลอดแต่มันก็เข้าง่ายทุกครั้งเลยเราเลยใช้ช่วงเวลานี้เก็บเงินไปเรื่อย ๆ ซึ่งมันก็ได้ผลนะ เพราะว่าเรานั้นก็ได้เงินมาจำนวนนึงเลยแหละจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอเงินเดินเข้าบัญชีกลายเป็นว่าเราก็ชิล ๆ ไปเลย เพราะว่าเราได้เงินจากเกมนี้ยังไงล่ะ

เกม Jurassic Kingdom จากค่าย PGSLOT เป็นอีก 1 เกมที่เราอยากจะแนะนำเลยนะ เพราะมันเข้าง่ายจริง โบนัสตัวคูณก็ได้ง่ายจริง ๆ  และที่ชอบมากที่สุดคือการที่ถอนเงินได้ง่าย ไม่มีการโกงเราต้องบอกก่อนนะว่าเราเล่นได้เงินจำนวนที่เยอะอยู่ ตอนแรกก็คิดว่าเค้าก็คงจะไม่จ่าย แต่ที่ไหนได้เค้าจ่ายจริงและไวมากด้วย ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเงินก็เข้าบัญชีแล้วรู้แบบนี้แล้วต้องรีบมาเล่นเลยนะ