แนะนำตัวเกม 3 เกมของค่ายสล็อตออนไลน์ PGSLOT ที่น่าเล่น

สวัสดีค่าใครที่กำลังมองหาเกมใหม่เกมดังมาแรง และเกมที่กำลังแจกของค่าย PGSLOT มาทางนี้เลย เพราะเราจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จัก และแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้มาลองเล่นเกมด้วยกัน ซึ่งเกมที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้ก็จะมีทั้งหมด 3 ตัวเกมด้วยกันค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าในแต่ละเกมจะมีอะไรบ้าง และมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

3 เกม PGSLOT ที่เราต้องการที่จะแนะนำในวันนี้จะประกอบไปด้วย

pgslot
  • เกม Leprechaun Riches : เกมที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความสูงเพียง 6 ฟุต ในเทพนิยายของชาวอริช ในส่วนของสัญลักษณ์ที่น่าสนใจก็คือหม้อทองคำ ซึ่งสัญลักษณ์นี้จะสามารถที่จะทำให้พรที่คุณขอเป็นจริง อีกทั้งเกมนี้ยังมีโบนัสเมื่อเพื่อนๆ หมุนได้ 4 ตัวเพื่อน ๆ ก็จะสามารถที่จะได้หมุนเกมฟรี 15 ครั้งกันเลยทีเดียว อีกทั้งเกมนี้ยังมีโอกาสชนะได้มาถึง 576 วิธี และสิ่งสุดท้ายเลยก็คือเพื่อน ๆสามารถที่จะเริ่มเดิมพันได้ตั้งแต่ 0.01 เป็นต้นไปค่า
pgslot
  • เกม Fortune Mouse : เกมหนุทองที่ได้ทองจริง ๆ นะ เราเคยรีวิวคนนึงที่เค้าเล่นเกมนี้แล้วได้ทองจริงๆ ซี่งเราเองก็เคยเล่นแต่ยังไม่ได้ถึงขึ้นได้ทองเพราะเรากลัวเกลือ 555 แต่ว่าเกมนี้เค้ามีความน่าสนใจในเรื่องของพอตเรื่องนั้นก็คือ มาจากจักรราศีสิบสองนักสัตว์นั้นก็คือหนูนั้นเองค่ะ และสิ่งที่น่าสนใจนั้นก็จะเป็นอะไรไม่ได้เลยนั้น คือ อัตราการจ่ายที่มีค่าสุงสุดถึง x1000 เลยจ้า
pgslot
  • เกม Prosperity Lion : เกมสิงโตหรือเกมตุ้งแช่ โดยเกมนี้มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจในเรื่องของเจ้าสิงโต คือ เจ้าแห่งป่า และมีความเชื่อว่าสิงโตนั้นจะช่วยไล่สิ่งชั่วร้ายออกไป และสามารถเปลี่ยนให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้ สำหรับผู้ที่เชื่อ ศรัทธา บูชาสิงโต และสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของเกมนี้ คือ การที่เพื่อน ๆ ได้ลูกบอลของสิงโต 2 ลูกเมื่อได้แล้วเพื่อนๆ ก็จะได้รางวัล และแถมยังมีฟีเจอร์ ที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินอย่างแน่นอน

3 เกมของค่าย PGSLOT ที่เราอยากจะให้เพื่อนๆ ได้มาลองเล่นกัน ใครที่สนใจก็สามารถที่จะมาสมัครสมาชิก ได้เลยทั้ง 3 เกมที่เราแนะนำนี้เราการันตรีเลยว่าถ้าเพื่อนๆ เล่นเพื่อนๆ จะต้องได้เงินกลับไปอย่างแน่นอนเลยค่า เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาสมัครสมาชิกเพื่อมาเป็นครอบครัว PGSLOT กันนะ และถ้าเพื่อนๆ มีข้อสงสัยก็สามารถที่จะสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทางไลน์แอดหน้าเว็บได้เลยนะคะทางค่ายเค้ามีแอดมิน ที่จะคอยช่วยเหลือเพื่อน ๆ ทุกคนเลย