PG กับข้อเสียของการลงทุนหนัก และเล่นในระยะเวลาที่นานจนเกินไป

PG หากจะให้กล่าวตามหลักความเป็นจริงนั้น การที่จะทำอะไรแล้วมันเกินความพอดี หรือว่าไม่ได้อยู่ในหลักพื้นฐานความพอดี มันก็จะไม่ใช่สิ่งที่จะส่งผลดีอยู่แล้ว ดังนั้นการลงทุนที่มันเกินความพอดี มันก็จะต้องไม่ใช่สิ่งที่จะส่งผลดี  ให้กับนักลงทุนทุกคนอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเกมนี้จะค่อนข้างมีรูปแบบ ของการจ่ายเงินรางวัลที่ดี แต่ถ้าทุกคนเลือกที่จะลงทุนหนักเกินไป เพราะคาดหวังจะได้กำไรที่เพิ่มขึ้น ในบางครั้งมันก็ส่งผลเสียให้กับการลงทุนได้ หรือแม้แต่การที่ลงทุน PG ในระยะเวลาที่มันยาวนานเกินไป ก็สามารถสร้างผลกระทบให้กับนักลงทุนได้เช่นกัน ซึ่งข้อเสียและผลกระทบ ก็อาจจะมาในรูปแบบที่ไม่คาดคิดเลย การเลือกลงทุนแบบหนัก หรือลงทุนนานเกินไปมีข้อเสียอะไรบ้าง เดี๋ยววันนี้มาแจกแจงให้ทุกคนเรียนรู้ไปพร้อมกัน เผื่อว่ามันจะทำให้ทุกคน ตระหนักในเรื่องของการลงทุนได้มากขึ้น ว่าไม่ควรทำอะไรที่มันเกินความพอดี ให้คิดถึงหลักความเป็นจริงให้มาก ดังนั้นมาเรียนรู้ไปพร้อมกันเลย ว่ามันมีข้อเสียอะไรบ้าง

PG

ข้อเสียของการลงทุน PG หนักและใช้เวลานานเกินไป

  • ทุกคนจะสามารถมั่นใจได้ยังไง ว่าเมื่อทุ่มเงินลงทุนไปเป็นจำนวนมาก แล้วจะได้เงินกำไรตอบแทนได้ดีจริง เพราะทุกคนต้องไม่ลืมด้วยว่า เกมนี้มันเป็นเกมเดิมพัน ความแน่นอนของการที่จะเล่นได้ หรือว่าเล่นเสียมันมีเท่ากัน หรือถ้าหากลงทุนอย่างประมาท เปอร์เซ็นต์ของการเล่นเสียอาจจะมีมากกว่าก็ได้ ดังนั้นเวลาลงทุนอย่าลงเดิมพันหนักเกินไป หากยังไม่พร้อมขาดทุน
  • สำหรับคนที่มีทุนไม่ได้สูง แต่เลือกที่จะลงทุน PG หนัก มันถือว่าเป็นการทำผิดในการลงทุนมาก ๆ เลย เพราะยิ่งทุนน้อยก็จะต้องยิ่งลงทุนอย่างระวัง ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นการลงทุนที่เกินตัว และมันก็จะสร้างความเดือดร้อน อาจจะทำให้มีเงินไม่พอใช้ในชีวิตประจำวัน 
  • โดยประสบการณ์แล้ว ระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการลงทุนที่สุด เป็นเวลาที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป คือวันละ 1-2 ชั่วโมงต่อวันในแต่ละครั้งที่ลงทุน ทุกคนควรลงทุนภายในหนึ่งอยู่ที่ 30 นาทีจะทำให้เห็นผลกำไรที่ดีที่สุด หากนานกว่านี้ เกมอาจจะมีการดึงเงินกำไรคืนได้
  • มันอาจจะส่งผลต่อสุขภาพจิตได้ เพราะถ้าทุกคนทุ่มหรือคิดเรื่องการลงทุนมากเกินไป อาจจะทำให้เกิดความเครียดสะสมได้ ซึ่งมันก็จะส่งผลสืบเนื่องไปถึงร่างกายด้วย 

สิ่งที่ได้กล่าวไปข้างต้นคือข้อเสีย ของการที่ทุกคนเลือกลงทุน PG ด้วยต้นทุนที่มันหนัก และลงทุนด้วยระยะเวลาที่ยาวนานเกินไป ทุกคนจะเห็นได้ว่ามันมีข้อเสีย ที่ส่งผลกระทบได้เยอะเลย ดังนั้นหลังจากนี้ก็ให้ทุกคนจำไว้ว่า ควรลงทุนแต่พอดีเท่านั้น มันถึงจะให้ผลดีที่สุด อย่าทำอะไรที่มันเกินตัว