ต้องเดินเกมมู่หลานในค่าย SLOTXO ยังไงถึงไม่ต้องขนเกลือกลับบ้าน

เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับเกมมู่หลานใน SLOTXO กันดีอยู่แล้วนะครับ เพราะเป็นเกมที่ออกมานานแล้ว และค่อนข้างจะมีชื่อเสียง แม้ว่าช่วงนี้กระแสจะแผ่วไปหน่อย แต่ในมุมมองของผมนั้นเกมนี้ยังมีความน่าลุ้นอยู่ครับ แต่ก็ใช่ว่าเกมนี้จะแตกดีนะครับ ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ คิดจะเล่นก็ต้องใช้เทคนิคการเดินเกมที่ดี ๆ กันหน่อย เพื่อที่เพื่อน ๆ จะไม่ต้องกินเกลือกันนะครับ

SLOTXO

เกมมู่หลานใน SLOTXO เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผมเคยชอบเล่นมากๆ สมัยที่เกมออกมาใหม่ๆ สาเหตุก็มาจากกระแสของเกมด้วย และด้วยความที่ผมถูกชะตากับมู่หลานอยู่แล้ว ผมเลยชอบฟีเจอร์ของมันเลยมักจะเข้าไปเล่นบ่อยๆ ซึ่งผมก็ได้ชัยชนะไปเยอะพอสมควรเลยครับ หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้เล่นอีกเลย คือผมพักเกมนี้ไปสักพักใหญ่เลยเนื่องจากผมแบ่งเวลาไปเล่นเกมอื่นนั่นเองครับ แต่ช่วงนี้ผมก็ได้นึกถึงเกมนี้อีกครั้งเลยกลับมาเล่นอีก ช่วงแรกๆ ที่กลับมาเล่นเพื่อหยั่งเชิงของเกมผมก็ยอมรับเลยว่าเกมค่อนข้างแตกยากเอามาก ๆ แต่ผมก็ไม่ย่อท้อพยายามที่จะจับทางเกมให้ถูกตามสไตล์ของผม ที่ถ้าชอบเกมไหนแล้วก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ที่จะจับทางเกมได้นั่นเองครับ ซึ่งในที่สุดคำว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นก็เป็นจริงเมื่อผมที่ทดลองสูตรที่ผมกำลังจะแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ดังต่อไปนี้ซ้ำ ๆ ในที่สุดผมก็ได้สูตรนี้มาจนได้แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าสูตรนี้ มันไม่ได้มาจากการที่ผมทดลองจับทางเพียงอย่างเดียวแต่ผมก็พยายามศึกษาเทคนิคจากเซียนเกมท่านอื่นที่ให้ความสนใจเกมนี้ในช่วงนี้อีกด้วยครับ เอาละครับเรามาเข้าตัวสูตรเกมกันเลย เกมนี้ก็ให้เพื่อนๆ ใช้ทุนที่ 300 บาทขึ้นไปในเวลาสองทุ่มครึ่งนะครับ และให้เริ่มปั่นที่เบท 9 ซึ่งถือเป็นการเริ่มเบทที่ค่อนข้างสูงสำหรับทุนเพียงแค่นี้ในมุมมองของผมนะครับ สำหรับการปั่นนั้นก็ให้ปั่นไปแบบธรรมดาได้เลยครับ ข้อดีของเกมนี้คือถ้าได้ตัวแพงเราก็จะได้เงินเยอะ และมันจะดีมากถ้าเราปั่นไปแล้วมีกรอบไฟออกมาและมีมังกรในกรอบไฟ ถ้าเพื่อน ๆ ปั่นไปที่เบทนี้เรื่อยๆ ส่วนใหญ่ฟรีเกมจะเข้าครับ และถ้าคิดจะขยับเบทก็ให้ปรับขึ้นไปที่เบท 18 นะครับ แล้วให้ทำเหมือนเดินมเลยครับ เกมนี้ตัวสัญลักษณ์ Wild ก็ทำหน้าที่แทน Scatter ด้วยครับ ถ้าได้ครบ 3 ตัวก็จะเข้าสู่ฟรีเกมทันที ส่วนใหญ่เกมนี้เข้าฟรีเกมดีครับถ้าทำตามสูตรนี้

ทั้งหมดที่ผมได้พูดไปนี้ คือ สูตรหรือวิธีการเดินเกมมู่หลานใน SLOTXO ถ้าเพื่อนๆ ท่านใดที่ชื่นชอบเกมนี้ก็ทดลองนำสูตรนี้ไปใช้กันดูนะครับ แต่อย่างไรก็ตามทุกการลงทุน มันก็มีความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นให้มีสติในการเล่นกันด้วยนะครับ