เดินเกม Bali Vacation ใน PG SLOT ยังไงให้รอด ต้องตามมา

ปีนี้ก็เป็นปีที่ 2 แล้วนะครับ ที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด19 ส่งผลให้เศรษฐกิจทั่วโลกต้องหยุดชะงักลง ซึ่งต่อมามันก็มีช่วงผ่อนปรนให้ประชาชนสามารถท่องเที่ยวภายในประเทศได้ แต่ก็น่าเสียดายที่เชื้อโควิดได้กลายพันธุ์เรื่อย ๆ และส่งผลให้ประเทศต่าง ๆ  ต้องปิดตัวลงอีกครั้ง การเที่ยวต่างประเทศนั้นก็ยากมาก เพราะประทศต่าง ๆ ก็ยังไม่เปิด มันเลยทำให้ผมที่อยากเที่ยวมาก ๆ คิดถึงเกม Bali Vacation ใน PG SLOT ขึ้นมา เพราะฉะนั้นครั้งนี้ผมขอมาพูดถึงเกมนี้นะครับ

PG SLOT

สำหรับเกม Bali Vacation นั้นก็เป็นเกมที่ชาวสล็อต PG ต่างรู้จักกันดี และยังเป็นเกมอีกเกมหนึ่งที่ผู้คนยังชอบเล่นอีกด้วย สำหรับตัวเกมนั้นก็มาในธีมนักท่องเที่ยวสาวที่กำลังไปเที่ยวที่เกาะบาหลี ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ผมเองก็ชอบมากบาหลีมากครับและเคยมีโอกาสไปมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ก็ค่อนข้างนานมาแล้ว เกาะเค้าสวยสมชื่อจริง ๆ ทีนี้เรามาพูดกันถึงวิธีการเล่นเกมนี้กันดีกว่า เพื่อนๆ หลายคนก็อาจเคยเล่นเกมนี้ทั้งโดยใช้สูตร และไม่ใช้สูตรมาแล้ว ซึ่งผมเองก็ได้เข้าไปเล่นหลายครั้งและสิ่งที่ผมสังเกตเห็นจากการเล่นก็เป็นไปตามนี้นะครับ คือ ผมเลือกที่จะเดินเบทขั้นต่ำ ตั้งแต่เขา 0.20 เลยนะครับ จากนั้นก็ไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ สิ่งที่ผมรับรู้คือเบทน้อยเนี่ยเกมเข้าดีมากทั้งรางวัลต่าง ๆ ทั้งฟรีสปิน และเบทที่แฟร์กับผู้เล่นที่สุดก็คือเบท 6 ถือเป็นเบทที่เข้าง่ายพอๆ กับเบทต่ำอื่นๆ ที่ต่ำกว่าตนแต่รางวัลมันก็คุ้มกว่า ต่อมาผมได้ลองปรับเบทขึ้นเป็นเบท 10 สิ่งที่ผมได้มาคือ เสียซะเป็นส่วนใหญ่ เวลาได้ก็น้อยมาก ถือเป็นเบทที่ไม่คุ้มสำหรับผม แต่ถึงกระนั้นผมก็ยังมีความหวังคิดในใจ ว่ามันจะสักเท่าไรกันเลยตัดสินใจปรับเบทขึ้นไปสูง ๆ ที่สปินละ 200 บาท และคำตอบที่ผมได้ คือ แห้วครับ และไม่ใช่แค่แห้วหัวเดียวนะแต่มาเต็มสวนเลย ปั่นไปยังไงรางวัลก็ไม่เข้าเสียที ผมเลยลดเบททันทีลงมาที่เบท 6 ผลปรากฎว่ารางวัลโผล่มาบ่อยมาก ผมจึงได้ข้อคิดจากเกมนี้ว่าเวลาเล่น ก็เล่นเบทต่ำเนี่ยแหละปลอดภัยดี ถ้าเราโลภไปเดินเบทสูงอีกก็ไม่แคล้วจะได้หาบแห้วกลับบ้านนั่นเองครับ

ทั้งหมดนี้ คือ เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของผมกับการเล่นเกม Bali Vacation ใน PG SLOT ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ อยากเล่นแล้วรอดก็ให้เดินเบทต่ำไว้ก่อน ให้เริ่มที่เบทต่ำแล้วค่อย ๆ ปรับเบทขึ้นตามลำดับแต่ก็ไม่ควรเกินเบา6 นะครับ และเพื่อนๆ ก็ให้เน้นเล่นเบา6 เยอะ ๆ  เพราะมันจะคุ้มกว่านะครับ